Các hãng máy nén khí Đài Loan tại Việt Nam

Tổng hợp 6 hãng máy nén khí Đài Loan được ưa chuộng sử dụng nhất

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều hãng máy nén khí đến từ nhiều đất nước khác nhau cũng như thương hiệu đang rất là đa dạng. Thì ưu chuộng hơn cả vẫn là dòng máy nén khí đến từ đất nước Đài Loan. So với nén khí Nhật Bản có giá thành rất cao, hoặc máy nén khí bãi Nhật Bản thì dòng máy nén khí Đài Loan vẫn có giá thành mềm hơn hẳn nhưng chất lượng không hề kém cạnh.

  • Máy nén khí PONY AIR Đài Loan 2hp, 3hp, 5hp, 10 hp, 15hp, 20hp
  • Máy nén khí PISTON KINGTONY  có tốt không? Giá máy như thế nào?

Với kinh nghiệm 20 năm của mình trong ngành thiết bị khí nén, Điện máy Đài Loan đã tổng hợp được 6 dòng máy nén khí Đài Loan được đánh giá cao bởi người sử dụng và luôn thuộc top được tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường.

Máy nén khí Pony air Đài Loan 

Lịch sử phát triển của hãng máy nén khí PONY AIR Đài Loan

PONYAIR được thành lập vào năm 1980, chúng tôi là nhà sản xuất đầu tiên tại Đài Loan sản xuất máy nén khí trực tiếp. Mục tiêu của công ty chúng tôi là cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và công nghệ tiên tiến nhất. PONYAIR không chỉ tự phát triển và nghiên cứu sản phẩm mà còn theo đuổi chất lượng tốt hơn.

Triết lý quản lý chất lượng của chúng tôi: “Điều khó nhất là đưa vào hoạt động, và phần còn lại chỉ là gắn bó với nó”

Chúng tôi sản xuất không chỉ là một máy nén khí. Chúng tôi xây dựng nền tảng của ngành công nghiệp.

Khi hầu hết các nhà sản xuất chọn di dời, chúng tôi vẫn duy trì triết lý của chúng tôi "Made in Tai wan".

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất chỉ có thể được sản xuất từ ​​Đài Loan, do đó chúng tôi nhấn mạnh rằng mỗi một phần được thiết kế và sản xuất tại địa phương.

Chúng tôi không có nhiều tiếp thị, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc của các ngành công nghiệp. Quay trở lại cơ bản - tập trung vào chi tiết để có chất lượng tốt nhất.

Máy nén khí Puma Đài Loan 

Lịch sử phát triển của hãng máy nén khí Puma Đài Loan

Thương hiệu khí nén Puma không còn gì là xa lạ nữa khi nhắc đến máy nén khí tại Việt Nam. Được thành lập năm 1979 tuy được thành lập sau một số hãng khí nén khác như: Fusheng…nhưng máy nén khí Puma đã nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ngành sản xuất công nghiệp…đóng góp không nhỏ cho sự tăng trưởng GDP của Đài Loan.

Tính đến thời điểm hiện nay, máy nén khí Puma Đài Loan đã có mặt tại 136 quốc gia trên thế giới với mục tiêu hướng tới của Puma: “ Ở đâu có ánh sáng mặt trời, ở đó có sản phẩm của Puma xuất hiện”.

Máy nén khí Fusheng Đài Loan – lâu đời nhất trong dòng máy nén khí Đài Loan

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu máy nén khí Fusheng

Được thành lập từ năm 1953, Tập đoàn máy nén khí Fusheng Đài Loan luôn duy trì triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của sản phẩm và làm giàu cho cuộc sống. Vào Việt Nam từ năm 1997 với tên gọi Fusheng Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu khí nén Fusheng đã có mặt tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ với sản phẩm cung cấp chính: “máy nén khí”.

Hệ thống phân phối máy nén khí Đài Loan Fusheng được trải dài từ Bắc vào Nam với 3 chi nhánh chính tại: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các dòng sản phẩm máy nén khí Fusheng Đài Loan

Máy nén khí piston Fusheng

Gồm có: máy nén khí piston fusheng không dầu, piston cao áp, piston cao áp giải nhiệt nước…với mức công suất 0.5HP – 20HP.

Máy nén khí trục vít Fusheng

Gồm có: máy nén khí trục vít đài loan không dầu, máy trục vít biến tần…  dải công suất 15kW – 220kW. Máy sấy khô khí, bình chứa khí fusheng, lọc khí fusheng, máy thổi khí fusheng, máy hút chân không …

Máy nén khí ly tâm

Đây là dòng máy có công suất và lưu lượng cực lớn, ít hãng có thể sản xuất. Công suất 189 kW – 1950kW.. 

Các máy nén khí Đài Loan Fusheng từ 3HP trở lên được bảo hành 2 năm, máy trục vít có đầu nén bảo hành 8 năm.

“Đa dạng sự lựa chọn – giá thành hợp lý – độ bền cao” là những gì sẽ khiến bạn phải cân nhắc thêm về máy nén khí Fusheng Đài Loan.

Máy nén khí Đài Loan Swan

Xuất xứ của máy nén khí Đài Loan Swan 

Máy nén khí Swan Đài Loan được thành lập vào năm 1956 thuộc tập đoàn Tongcheng – chuyên sản xuất thiết bị khí nén nhằm phục vụ hầu hết ngành công nghiệp lớn nhỏ.

Máy nén khí Swan Đài Loan vào Việt Nam năm 2003 tại nhà xưởng sản xuất tại Đồng Nai – chính vì thế, máy nén khí đài loan Swan ngày càng được đưa vào sử dụng phổ biến tại Việt Nam với mức giá máy nén khí đài loan rẻ hơn nhiều so với trước đây.

Các dòng sản phẩm chính của máy nén khí Đài Loan Swan  

  • Máy nén khí piston
  • Máy nén khí trục vít
  • Máy sấy khí
  • Máy lọc khí

Máy nén khí Hanbell Đài Loan – công ty công nghệ quan trọng Đài Loan

Nguồn gốc máy nén khí Hanbell Đài Loan

Hanbell được thành lập vào 29 tháng 4 năm 1994 đã được Bộ Kinh tế Chính phủ Đài Loan phê chuẩn là “công ty công nghệ quan trọng”.

Năm 2010 nhà máy Hanbell được thành lập tại Việt Nam. Với giá cả cạnh tranh và sản phẩm chất lượng cao, ổn định tập đoàn Hanbell Đài Loan đã đưa ra dòng sản phẩm máy nén khí của mình phá vỡ không ít những nhà sản xuất máy nén khí trục vít độc quyền thị trường.

Đến nay, tập đoàn Hanbell là một trong những nhà máy sản xuất máy nén khí lớn nhất và tiên tiến trên thế giới, đã và luôn tập trung nghiên cứu chế tạo đổi mới công nghệ mới.

Máy nén khí Đài Loan Kaisheng 

Lịch sử phát triển hãng máy nén khí Đài Loan Kaisheng

Máy nén khí Kaisheng thuộc tập đoàn YEEWORKS – chuyên cung cấp các loại máy nén khí. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất máy nén khí dựa trên công nghệ Đức (hơn 40 năm) nổi tiếng tại Đài Loan với 3 nhà xưởng sản xuất tại: Đài Loan – Thái Lan – Thẩm Quyến (Trung quốc). 

cả hợp lý – dịch vụ hoàn hảo” cả 4 tiêu chí trên đều được đáp ứng bởi 6 hãng máy nén khí Đài Loan trên:PONY, Puma, Fusheng, Swan, Hanbell. Kaisheng.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn tìm được dòng sản phẩm máy nén khí Đài Loan ưng ý, phù hợp với công việc hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tại Điện máy Đài loan chuyên cung cấp dòng nén khí PISTON  tốt nhất trên thị trường VIệt Nam. Nếu bạn có  bất cứ vấn đề gì xoay quanh máy nén, thiết bị hệ  thống khí nén hãy liên hệ với Điện máy Đài Loan để được tư vấn, giải đáp.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận