GIỚI THIỆU VỀ MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP RHEKEN

MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP RHEKEN

Máy bơm JLM là sản phẩm công nghệ mới, thông minh nhất hiện nay cho các hộ gia đình, tiết kiệm năng lượng đem lại hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi cung cấp nước cho thủy lợi, vườn rau. Đây là giải pháp lý tưởng cho các nguồn cung cấp nước liên tục trong các trường hợp áp lực nước không đủ.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ MÁY

Ưu điểm:

Bình áp lực được xử lý qua điện phân, cấu tạo trục động cơ thép inox 304 (inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu.), gioăng cao su chống ăn mòn cao, hình dáng thân thiện với môi trường.

Bầu áp lực sử dụng xử dụng mạch xử lý xung điện toàn diện có tác dụng bảo vệ môi trường.

Vật liệu chế tạo đạt chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường : ROHS

  • ROHS làtên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch  Sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử.

Thiết kế bề ngoài ấn tượng:

Với thiết kế ngoại hình có phong cách riêng , thanh thoát, kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian. Hiệu suất cao, tiếng ồn nhỏ.

Khởi động chậm:

Khi đóng điện vào máy bơm, máy sẽ khởi động chậm hơn trong vòng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện khác bên trong máy.

Máy tự động ngắt điện, khi nguồn nước vào máy bơm bị mất:

Khi nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất, máy sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút, để bảo vệ phớt nước và động cơ, sau 1 giờ nó sẽ tự khởi động chở lại và tự đô lưu lượng nước hiện có, liên tiếp như vậy cho đến khi lượng nước được cung cấp trở lại bình thường, máy bơm nước sẽ hoạt động trở lại.

Máy ngừng hoạt động, khi ngừng sử dụng nước:

Khi ngừng xử dụng nước, hệ thống kiểm soát vi tính sẽ tự động phát hiện đưa ra tín hiệu điều khiển giảm tốc đo động cơ, sau đó sẽ dừng hẳn. Không dừng lại đột ngột như những máy sử dụng công nghệ cũ (ngừng đột ngột) gây tổn hại cho các linh kiện trong máy bơm.

Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả:

Được tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Khi lưu lượng nước thấp ở dưới mức bình thường hệ thống này sẽ tự độngphát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn hoạt động bình thường, ổn định và đương nhiên không phát ra tiếng ồn. Người xử dụng sẽ cảm nhận được điều thú vị này.

Tự động bảo vệ chống bị kẹt:

Ki máy bơm nước không sử dụng trong một thời gian dài thì cứ sau 72h máy bơm sẽ tự động khởi động lại khoảng 8s để vận hành làm sạch nước trong buồng bơm, điều này tránh được tình trạng bị kẹt cánh, đóng cặn, của máy bơm nước.

Bảo vệ máy khi quá tải:

Bên trong động cơ được tích hợp sẵn rơ le nhiệt khi nhiệt độ động cơ máy bơm cao sẽ tự cắt không cho máy bơm hoạt động đảm bảo động cơ không bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi.

Nhà phân phối bơm nước RHEKEN chính hãng, uy tín, chất lượng tại hà nội, Siêu thị điện máy TUPA. Vận chuyển miễn phí với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Hotline: 08686.4.2929

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận