HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP 2017

Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 thu hút gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài tham dự

Sáng 18/10/2017, Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 (VIIF'2017) đã chính thức khai mạc tại trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

Đây là kỳ hội chợ lần thứ 26 chuyên ngành về công nghiệp được đánh giá có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực. Triển lãm năm nay thu hút gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới.

“Gian hàng của hãng PONY-AIR tại hội chợ triển lãm”

Triển lãm VIIF 2017 có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp nước ngoài

VIIF 2017 được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp, đồng thời sẽ giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghiệp hiện đại cùng các giải pháp chuyên ngành tối ưu. Ngoài những khách hàng truyền thống tham gia thường niên, năm nay có nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế lần đầu tham gia VIIF mang đến các sản phẩm trưng bày nổi bật, như Industria Lombarda Materiale Elettrico S.p.A đến từ Italy hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật điện để sản xuất cho các cơ sở công nghiệp; Công ty UKB (Unikor Battery) đến từ Hàn Quốc là nhà sản xuất pin duy nhất cung cấp thành công cho các công ty điện lực nổi tiếng của Nhật Bản; Công ty TNHH Kỹ thuật MEV Việt Nam là đại diện chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng về máy cắt CNC laser, plasma tại Việt Nam….

Theo đại diện lãnh đạo Công ty CP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), hội chợ có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy, Hàn Quốc, trung Quốc, Đài Loan…, trong các lĩnh vực kỹ thuật điện để sản xuất thiết bị cho các cơ sở công nghiệp, sản xuất pin, vòng bi, máy nén khí trực tiếp, các sản phẩm máy cắt CNC laser, plasma… cùng các thiết bị hàn, thủy lực, nam châm vĩnh cửu và các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dây cáp điện…

Ban tổ chức cũng cho biết, trong thời gian diễn ra Hội chợ, các chuỗi chương trình diễn đàn và xúc tiến kinh doanh được tổ chức song hành. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lượng, diễn đàn tại VIIF’2017 hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết mà ngành công nghiệp Việt Nam đang đối mặt.

Bên lề hội chợ, các chương trình hội thảo chuyên biệt như giao thương, xúc tiến thương mại đầu tư ngành máy móc thiết bị công nghiệp; Công nghiệp cơ khí Việt Nam đổi mới và phát triển và hội thảo ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam…

“Sơ đồ gian hàng của hãng A1.181-183”

Siêu thị điện máy TUPA , nhà phân phối chính thức hãng PONY-air đài loan ,xin cảm ơn nhà tổ chức đã mở một hội chợ quốc tế hàng công nghiệp 2017 vô cùng bổ ích. Giúp cho hoạt động xúc tiến thương mại, làm cầu nói cho các doanh ngiệp, các nhà sản xuất trong và ngoài nước gặp gỡ và trao đổi, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường, tăng cường khả năng hợp tác đầu tư.

Chúc các tổ chức, doanh nghiệp các đối tác đại lý, tham gia hội chợ thu được nhiều kết quả tốt.

Chúc “Hội chợ quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF 2017)” , qua mỗi năm sẽ phát triển và thành công vang dội hơn năm trước.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận