Máy tời xây dựng loại nào tốt??? Địa chỉ uy tín mua tời uy tín?

Chọn máy tời xây dựng nào tốt nhất

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển và đạt nhiều thành tựu vĩ đại. Chứng minh hùng hồn của điều đó là các phương tiện kĩ thuật đang dần thay thế những công việc mà sức lực con người không thể đảm nhiệm được. Đối với những ngành công nghiệp, xây dựng thì việc sử dụng máy móc là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công. Đặc biệt trong ngành công nghiệp xây dựng - ngành đòi hỏi sử dụng phương tiện kĩ thuật lớn. Và máy tời xây dựng là một trong những loại thiết bị được ưa chuộng trong các công trình thi công hiện nay.

Chính vì lẽ đó, hàng loạt các thương hiệu về máy tời xây dựng ra đời và được bày bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên việc chọn máy tời xây dựng loại nào tốt nhất thì là vấn đề nan giải của nhiều người. Sau đây bài viết xin chia sẻ tới các bạn một vài thông tin về máy tời xây dựng, nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ nhất về loại máy đang được sử dụng nhiều nhất này.

Phân loại máy tời xây dựng 
Tời xây dựng là một công cụ được sử dụng để nâng hạ hàng hóa phục cho các công trình xây dựng, kho bãi. Nhờ hệ thống bánh răng được sản xuất với độ chính xác cao nên máy hoạt động trơn tru. Tất cả các loại máy tời xây dựng đều có hệ thống phanh điện giúp máy hoạt động tốt trong cả hai trong trạng thái động và tĩnh.

Do lượng nhu cầu về thiết bị tời lớn nên những nhà sản xuất cũng cho ra nhiều dòng máy khác nhau, nhằm phục vụ tốt nhất mục đích của người sử dụng. Vì lẽ đó, trước khi tìm mua máy bạn nên biết máy tời xây dựng được phân loại như nào để có cái nhìn khái quát nhất.

Hiện nay có 5 cách phân loại máy tời xây dựng:
  • Dựa theo theo số tang, gồm 2 loại: tời 1 tang và tời nhiều tang.
  • Theo nguồn động lực, có 3 loại: tời điện, tời thủy lực và tời cơ khí.
  • Dựa vào nguồn dẫn động tời xây dựng chia làm 2 loại: tời dẫn động máy và tời dẫn động tay.

+ Tời dẫn động máy được sử dụng phổ biến nhất vì hiệu suất máy đem lại hiệu quả và có tính ổn định hơn.
+ Còn tời dẫn động tay với thiết kế lực kéo cáp 5-80kN và dung lượng cáp trên tang 50 -200m nên thường sử dụng trong các công trình nhỏ.


Tời xây dựng có khá nhiều loại và được dùng phổ biến
  • Theo tốc độ chia làm 2 loại: tời một tốc và tời nhiều tốc hay đảo chiều.
  • Dựa theo công dụng được chia làm 3 loại: tời kéo, tời nâng và tời cơ cấu quay.
  • Loại được dùng nhiều nhất trong các công trình hiện nay là tời nâng và tời kéo.

Máy tời xây dựng loại nào tốt nhất?

Dựa vào những tính năng cũng như ưu điểm vượt trội của tời xây dựng mà dòng máy này được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, để lựa chọn dòng máy nào tốt nhất lại là câu trả lời không hề đơn giản bởi tùy vào mục đích sử dụng trong công việc mà bạn tìm mua loại máy phù hợp nhất. 

Nên mua máy tời xây dựng ở đâu uy tín
Hiện nay, Siêu thị điện máy HT đang phân phối nhiều loại máy tời xây dựng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các dòng sản phẩm ở Điện Máy Hương Thắng được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài nên chất lượng máy luôn được đảm bảo. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ giá nên các loại máy ở đây luôn được giá tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Điện Máy HT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và cung cấp các thiết bị xây dựng hiện nay. Với chính sách bán hàng minh bạch và đề cao lợi ích của khách hàng, chúng tôi tự tin đem tới cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá tốt.
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận