CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN BÁN LẺ - PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Việt nam đang là nước đang phát triển, nhu cầu về xây dựng sửa chữa thi công công nghiệp và dân dụng đặc biêt cao – do đó là cơ hội cho ngành hàng cung cấp máy công nông nghiệp, dụng cụ cho lĩnh vực này tăng trưởng. Đặc biệt là các sản phẩm máy nén khí, máy khoan, máy cắt, dụng cụ cầm tay và linh kiện phụ kiện là các mặt hàng thiết yếu cho ngành nghề này.

         
1. THẾ MẠNH CỦA ĐIỆN MÁY ĐÀI LOAN

- Với nhiều năm Uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng máy nén khí, máy rửa xe, máy phát điên, máy công nông nghiệp, phụ kiện, phụ tùng ..
- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật thiện chiến.

2. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
- Quý khách có thể xem trước mặt hàng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website: dienmaydailoan.com Sau đó lựa chọn, liệt kê danh sách sản phẩm, số lượng những sản phẩm mà Quý khách cần nhập. Sau đó liên hệ với chúng tôi.
- Các hình thức liên hệ với chúng tôi:

+  Liên hệ trực tiếp qua hotline: 086.864.2929

+  Gửi danh sách qua e-mail: dienmaydailoan@gmail.com

Chúng tôi sẽ báo giá theo đơn đặt hàng của Quý khách một cách nhanh nhất.
*Lưu ý: Khách hàng không bắt buộc phải lấy theo lô, không giới hạn số tiền tối thiểu với mỗi đơn hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau tùy theo nhu cầu. Khi xác nhận quý khách là các Đại lý có nhu cầu về hàng hóa, theo nhu cầu của quý khách và tư vấn của của Nhân viên bán buôn quý khách sẽ được mua hàng với giá bán buôn.
3. CÁC THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU
Cho đến nay, Điện Máy Đài Loan tự hào có được một mạng lưới đối tác rộng khắp và đa dạng, đây là một trong những nhân tố góp phần cho sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong thời gian qua cũng như trong giai đoạn sắp tới. chúng tôi phân phối các sản phẩm thương hiệu uy tín như PONY, KINGTONY, PUMA, TANK, AVON, MEIJI....
4. GIÁ BÁN BUÔN
- Quý khách sẽ được bộ phân đánh giá phân cấp Đại lý của chúng tôi phân loại đại lý, liên hệ xác nhận, mức đại lý cấp cao nhất sẽ được hưởng mức giá tốt nhất, và rất nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ hấp dẫn.
5. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG
- Khi Quý khách có thông tin liên hệ trong danh sách hệ thống khách hàng nhập buôn hàng của chúng tôi, Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin hàng mới cho Quý khách để đảm bảo công bằng cho việc lựa chọn hàng của quý khách ở xa hay ở gần trước khi đến nhập hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ , giải thích rõ ràng về hàng hoá để Quý khách dù chỉ xem sản phẩm qua ảnh hay video nhưng vẫn chọn được sản phẩm ưng ý
- Chúng tôi sẽ hỗ trợ với Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về các vấn đề sản phẩm, cách thức bán hàng, cách thức bài trí, trang trí các gian hàng. Đặc biệt với chính sách liên kết chặt chẽ, tương hỗ cùng phát triển, Điện máy Đài Loan sẽ hỗ trợ các đại lý từ trong các hoạt động Marketing, tư vấn quản lý kho hàng, nhân sự… hướng tới mô hình hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại hóa.
- Với các khách hàng giao dich dài hạn chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn và chương trình hỗ trợ đặc biệt.

6. HÌNH THỨC THANH TOÁN
- Với Quý khách giao dịch trực tiếp tại địa chỉ giao dịch Showroom của Điện Máy Đài Loan vui lòng thanh toán ngay khi hoàn tất đơn hàng.
- Với Quý khách hàng không giao dịch trực tiếp tại địa chỉ giao dịch Showroom của Điện Máy Đài Loan vui lòng thanh toán 100% tiền hàng, tạm ứng theo thỏa thuận hoặc COD, sau khi nhận được đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ gửi về địa chỉ Quý khách yêu cầu.
- Với khách hàng có hợp đồng mua bán, thanh toán theo điều khoản ghi trong hợp đồng